Sau nhiều thời gian tìm hiểu cuối cùng bạn đã tìm được nhà hàng đặt tiệc cưới ưng ý. Vậy nhưng công việc đến đây chưa phải đã xong trước khi đặt bút ký vào hợp đồng bạn cần làm rõ một số vấn đề sau.

Kinh nghiệm làm việc với nhà hàng đặt tiệc cưới

5 kinh nghiệm làm việc với nhà hàng đặt tiệc cưới 5

Nắm rõ thông tin chi tiết về chi phí tiệc cưới

Bạn cần nắm được những thông tin liên quan đến chi phí tiệc cưới như:

  • Giá thành của các món ăn là bao nhiêu?
  • Nếu bạn yêu cầu món mới thì mức giá áp dụng ra sao?
  • Giá của bia và nước ngọt
  • Giá các dịch vụ liên quan mà bạn có ý định sử dụng

Hỏi rõ về tất cả các dịch vụ khi làm việc với nhà hàng

– Yêu cầu nhà hàng cung cấp giá của thực đơn món ăn và nước uống và các dịch vụ mà nhà hàng cung cấp dưới dạng văn bản để có thể đối chứng khi có phát sinh. Đồng thời hãy yêu cầu nhà hàng đưa ra văn bản ghi rõ những dịch vụ sẽ tính phí để bạn chủ động tính toán. Và hãy hỏi rõ mức giá đó có được giữ nguyên cho đến thời điểm tiệc cưới của bạn diễn ra hay không.

Hỏi rõ về việc nếu có phát sinh thêm bàn tiệc nhà hàng có đáp ứng được không và về mức giá có tăng không. Đồng thời cũng nên biết việc nhà hàng phục vụ đến mấy giờ nếu có khách ngồi quá giờ có bị tính phí không.

Hầu hết nhà hàng sẽ cung cấp các dịch vụ như trang trí sân khấu, MC, âm thanh, ánh sáng … Sử dụng dịch vụ nào không sử dụng dịch vụ nào bạn cần nói rõ với nhà hàng. Yêu cầu nhà hàng phải có phòng thay đồ riêng.

Thử trước các món ăn khi quyết định thực đơn

Khi lựa chọn thực đơn tốt nhất bạn nên yêu cầu được thử trước về các món ăn. Đây là cơ sở để bạn lựa chọn những món ăn mà bạn cho là thích hợp nhất. Đồng thời cũng yêu cầu nhà hàng cam kết về vấn đề an toàn thực phẩm và bắt họ chịu trách nhiệm khi có những vấn đề xảy ra với khách mời do ăn uống thực phẩm tại đây.

5 kinh nghiệm làm việc với nhà hàng đặt tiệc cưới 6

Hỏi rõ ưu đãi khuyến mãi gì không?

Để không mất quyền lợi tốt nhất bạn nên hỏi rõ về những ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng tại thời điểm bạn đặt tiệc cưới. Những ưu đãi này cũng cần được ghi vào hợp đồng. Bạn đừng lo lắng việc nhà hàng phật lòng, hợp đồng càng chi tiết, chặt chẽ càng có ích cho bạn.

Tìm hiểu về phong cách phục vụ

Để biết được phong cách phục vụ của quản lý và nhân viên có nhiệt tình và chuyên nghiệp hay không thì bạn hãy chú ý đến cách họ đón tiếp và nói chuyện với bạn. Bạn chỉ cần chủ động hỏi han là sẽ phần nào nắm bắt được điều này. Thêm vào đó bạn cũng có thể tự đến trải nghiệm một đám cưới của nhà hàng trong thời gian gần. Ngoài ra bạn cần hỏi rõ về cách phục vụ và việc một nhân viên phục vụ mấy bàn…

Trên đây là một số kinh nghiệm khi làm việc với nhà hàng đặt tiệc cưới. Ngoài ra bạn cũng cần biết thêm nếu sử dụng bất cứ dịch vụ nào của nhà hàng cần tìm hiểu thật kỹ để tránh việc không hài lòng.

Trả lời

Close Menu
090 770 5612
0907705612
BÁO GIÁ NHANH