THU VÕ WEDDING

dịch vụ cưới hỏi trọn gói

Trang Trí bàn gallary

Bàn gallery là nơi đầu tiên đập vào mắt quan khách khi tới dự đám cưới. Không những giúp tăng thêm vẻ lộng lẫy của buổi lễ, bàn gallary còn là nơi trừng bày những bức ảnh cưới hạnh phúc của cô dâu chú rể. Vì vậy việc trang trí một chiếc bàn sao cho ấn tượng là vấn đề mà các cặp đôi phải suy nghĩ thật kĩ lưỡng.

Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói 11
Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói 12
Trang Trí Cổng Hoa Và Nhà Bạt

Cổng hoa và nhà bạt đám cưới đẹp là một trong những thiết bị chủ đạo được dùng để trang trí tiệc cưới với những gia đình tổ chức tiệc cưới tại nhà. Bởi một thiết kế khung rạp đám cưới đẹp, phù hợp sẽ là điểm nhấn giúp hôn lễ của hai bạn diễn ra vui vẻ và ấn tượng.Vì vậy đối với những cặp đôi sắp tổ chức tiệc cưới tại nhà/ngoài trời ai cũng mong muốn tìm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí cổng hoa, nhà bạt uy tín và giá thành hợp lý để có thể có được một lễ cưới hoàn hảo.

Trang Trí Mâm Quả

Nghi lễ cưới truyền thống của người Việt không thể thiếu mâm quả, thường được gọi là ” Trầu cau mâm quả”. Là lễ vật cưới của nhà trai đưa sang nhà gái trong lễ hỏi, lễ đón dâu. Số mâm quả miền Nam thường là số chẵn, 4 hoặc 6 mâm, trong khi đó, quả cưới ở miền Bắc chuộng số lẻ hơn, 5 hay 7 quả cưới.

Lựa chọn Thư Võ Wedding chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mâm quả cưới đúng phong tục, độc đáo với chi phí hợp lý.

Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói 13
Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói 14
Background Chụp Hình Cưới

Background tiệc cưới là yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua hay qua loa được, bởi nó là nơi sẽ ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của hai bạn cũng như khách mời. Một background nếu được trang trí tỉ mỉ và đẹp mắt sẽ khiến cho tiệc cưới của bạn trở nên trang trọng hơn, khách mời cũng sẽ bị thu hút vì có một nơi để tha hồ tạo dáng, cùng bắt những khung hình đẹp nhất.

Trang Trí Bàn Gia Tiên

Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới đã là tục lệ cưới hỏi của người Viêt Nam, công việc trang trí bàn thờ là công việc vô cùng quan trọng bởi việc này mang ý nghĩa linh thiêng, thể hiện sự tôn trọng, kính báo với tổ tiên về hôn lễ của con cái trong gia đình. Vì thế việc chuẩn bị  bày trí bàn thờ gia tiên cần được làm thật kỹ lưỡng, cẩn trọng để giúp cho ngày cưới trọn vẹn của của cặp đôi, và mong họ có thể hạnh phúc trọn vẹn.

Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói 15
Close Menu
090 770 5612
0907705612
BÁO GIÁ NHANH