dịch vụ mâm quả trọn gói

..............0o0..............

Trang Trí mâm quả trọn gói

Trang Trí Mâm Quả 29

Nghi lễ cưới truyền thống của người Việt không thể thiếu mâm quả, thường được gọi là ” Trầu cau mâm quả”. Là lễ vật cưới của nhà trai đưa sang nhà gái trong lễ hỏi, lễ đón dâu. Số mâm quả miền Nam thường là số chẵn, 4 hoặc 6 mâm, trong khi đó, quả cưới ở miền Bắc chuộng số lẻ hơn, 5 hay 7 quả cưới.

Thu Võ Wedding chuyên cung cấp dịch vụ trang trí mâm quả cưới hỏi gồm:

 • Mâm quả Trầu – Cau
 • Mâm quả Trái Cây
 • Mâm quả Trà – Rượu
 • Mâm quả bánh Su Sê (Phu Thê)/ bánh kem
 • Hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Lựa chọn Thư Võ Wedding chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mâm quả cưới đúng phong tục, độc đáo với chi phí hợp lý.

Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất
các mẫu mâm quả

Mâm quả ngày cưới gồm những gì? Trang trí sắp xếp chúng sao cho hợp lý… là những băn khoăn của khách hàng trong quá trình chuẩn bị. Thu Võ Wedding với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cưới hỏi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những lo lắng thắc mắc đó với dịch vụ cung cấp mâm quả trọn gói.

Mâm quả ngày cưới chuẩn bị sao cho đúng ?

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao trong ngày ăn hỏi lại bắt buộc phải có mâm quả chưa. Thực ra nó là một trong những nghi thức cưới hỏi truyền thống của dân tộc ta. Đó là một phần sính lễ nhà trai mang sang nhà gái. Nó thể hiện sự chân thành của nhà trai sự trân trọng của họ đối với nhà giá. Đây cũng là lời mở đầu cho cho sự kết giao giữa hai nhà, cho một mối quan hệ tốt đẹp. Đây là phần nghi thức quan trọng mà bất cứ gia đình nào cũng cần chuẩn bị cẩn thận. Vậy mâm quả ngày cưới gồm những gì, chuẩn bị sao cho đúng?

Việc chuẩn bị mâm quả còn tùy thuộc vào tục lệ của từng vùng. Ở miền nam thường chuẩn bị 4 hoặc 6 mâm quả tức số chẵn còn ở miền bắc lại thường chuẩn bị 5 hoặc 7 mâm tức số lẻ. Các lễ vật được đựng trong  mâm sơn son thiếp vàng trang trọng.

Theo phong tục mâm quả miền bắc thường bao gồm:

 1. Trầu cau
 2. Bánh cốm/bánh đậu xanh
 3. Chè thơm
 4. Lợn quay/Gà luộc, xôi gấc
 5. Mứt sen trần
 6. Rượu và thuốc lá
 7. Hoa quả

Còn mâm quả ở miền nam lại thường gồm

 1. Trầu cau
 2. Trà rượu
 3. Bánh phu thê
 4. Trái cây
 5. Bánh kem
 6. Xôi gấc đỏ hình tim
 7. Mâm đựng áo dài, vàng vòng, nhẫn cưới
 8. Heo quay

Với ý nghĩa đặc biệt người việt rất chú trọng đến việc chuẩn bị mâm quả. Nhà gái sẽ nhìn vào mâm quả để đánh giá thành ý của nhà trai. Nhà trai cũng qua mâm quả để tỏ lòng trân trọng với nhà gái. Tuy nhiên chúng ta không phải ai cũng am hiểu tập tục có đủ kinh nghiệm và thời gian để chuẩn bị mâm quả đạt yêu cầu bởi thế mà dịch vụ cung cấp mâm quả trọn gói được nhiều người lựa chọn.

Giới thiệu về dịch vụ cung cấp mâm quả trọn gói của Thu Võ Wedding

Thu Võ Wedding có kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức đám cưới. Chúng tôi có sự tìm tòi và am hiểu sâu sắc tập tục đám cưới của mỗi vùng miền. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mâm quả trọn gói ngày cưới theo yêu cầu của khách hàng.

Mâm quả của chúng tôi cung cấp đảm bảo:

 • Đúng đủ theo phong tục tập quán của từng vùng miền. Mâm quả bao gồm trầu cau, trái cây, trà rượu, bánh các loại, heo sữa quay, xôi gấc…
 • Các loại quả đa dạng gồm loại quả đồng bình thường đến quả kết ren cườm bắt mắt và quả sơn mài sang trọng. Tất cả đều tươi ngon đảm bảo chất lượng.
 • Mâm quả được bài trí đẹp mắt, sang trọng đảm bảo mang lại sự trang nghiêm cho lễ cưới của bạn.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp nhiều mâm quả với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy theo yêu cầu. Đến với dịch vụ mâm quả trọn gói của chúng tôi khách hàng sẽ :

 • Tiết kiệm thời gian chuẩn bị
 • Tiết kiệm chi phí hạn chế việc mua sính lễ không phù hợp gây lãng phí
 • Tư vấn những thông tin cần thiết khác liên quan đến cưới hỏi.

Thu Võ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để có một lễ cưới thật hoàn hảo tiết kiệm.

Close Menu
090 770 5612
0907705612
BÁO GIÁ NHANH