Chọn cho đám cưới của mình phông đám cưới sao cho đẹp mắt, nhưng đồng thời cũng tạo được sự ưng ý và thích thú dành cho khách mời nhưng lại phù hợp và sở thích của mình, đây quả là điều vô cùng khó khăn. Nhưng đừng vội băn khoăn những chi tiết đó, vì đã có dịch vụ trang trí Background của Thu Vo Wedding thu xếp giúp bạn.

Phông đám cưới lụa trang trí hoa

Phông cưới trang trí bằng hoa trên các dãi lụa là loại phông được nhiều cô dâu chú rể thường lựa chọn nhất hiện nay. Những bông hoa sẽ được kết hợp khéo léo với những màn lụa, tạo nên những nét sang trọng, nhưng vẫn giữ được những chi tiết hiện đại.

Phông đám cưới đang được ưa chuộng trong năm 2018 7

Đa phần phông cưới này được làm từ chất liệu chủ yếu là hoa lụa, đi kèm với một số phụ kiện, bạn cũng có thể tạo ra nhiều phong cách khác nhau, tùy vào mục đích trang trí. Các mẫu phông đám cưới đẹp, với vải nhung, chữ xốp truyền thống vẫn tồn tại trong những mẫu phong đám cưới đẹp, nó mang nét đẹp hiện đại nhưng hoàn toàn không giống với chữ xốp được đính trên phông truyền thống.

Thay vì kiểu in phẳng mang đến cái nhìn nhàm chán, chữ xốp ngày nay thường được khắc 3D, đi kèm với một lớp kim tuyến lấp lánh thu hút ánh nhìn. Không chỉ gì chữ xốp, khắc tên nghệ thuật theo phong trào hiện đại cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Mẫu phông đám cưới đẹp với cây xanh

Là người yêu thích thiên nhiên, muốn hòa mình vào đất trời dù ở bất kỳ đâu thì tại sao lại không chọn phông cưới hoa cỏ? Bạn nhất định sẽ không thẻ bỏ xót những mẫu phông cưới bằng cây xanh, với kiểu dáng trang trí bằng hoa tươi xuất hiện xung quanh khung nền bằng vải lụa để mang đến cảm giác dịu nhẹ, trang nhã.

Phông đám cưới đang được ưa chuộng trong năm 2018 8

Phông nền hoàn toàn bằng lá xanh, đi cùng với dòng chữ xốp kim tuyến hay khắc tên là lựa chọn đi kèm nếu như bạn muốn cắt giảm một ít chi phí hoa tươi.

Phông nền đám cưới bằng giấy đơn giản

Với phong cách trang trí này, bạn sẽ được Thu Vo Wedding thiết kế cho mẫu Background đám cưới và in trên giấy khổ lên, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí tiệc cưới.

Phông đám cưới đang được ưa chuộng trong năm 2018 9

Ưu điểm lớn nhất của phông giấy, chính là việc dễ dàng thiết kế, thêm thắt nhiều chi tiết thú vị, biến tấu và sáng tạo theo cách của riêng bạn mà không hề bị bó buộc vì nguyên liệu.

Cắt giảm bớt đi sự nhàm chán, đơn điệu thì việc kết hợp cùng với nhiều phong cách Background cũng chính là những gợi ý khá hợp lý. Một mẫu phông đám cưới bằng giấy đi cùng với hoa tươi và một số phụ kiện trang trí khác chắc chắn sẽ mang đến hiệu ứng khá đẹp mắt.

Trả lời

Close Menu
090 770 5612
0907705612
BÁO GIÁ NHANH