Tạo được những dấu ấn riêng biệt trong lòng các vị khách có mặt trong buổi tiệc cưới của mình, quả thật đó không hẳn là điều đơn giản đối với những cặp đôi sắp cưới. Theo Thu Vo Wedding, tại sao chúng ta đang tận hưởng không khí ảm đạm của mùa thu mà lại không tổ chức cho tiệc cưới của mình, theo phong cách Retro hoài cổ?

Vì sao lại là Retro?

Đám cưới phong cách Retro là một trong những lựa chọn của khá nhiều cô dâu chú rể cá tính, với mong muốn tạo dựng được sự ấn tượng cho ngày đại hỷ của mình. Với sự tài tình từ Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, mọi khâu chuẩn bị và trang trí của Thu Vo Wedding sẽ khiến nhân vật chính lẫn khách mời có một bữa tiệc ấn tượng, ghi dấu ấn khó phai.

Mùa thu này, sao không tổ chức đám cưới theo phong cách Retro 7

Phong cách Retro chưa bao giờ hết HOT trong danh sách lựa chọn của các cặp đôi sắp cưới. Không gian lãng mạn sẽ có một chút cũ kỹ, chút cổ điển đến từ các tông màu cho đến vật trang trí trong đám cưới, mang đến hiệu ứng xưa cũ nhưng không kém phần sang trọng và thanh lịch.

Không chỉ dừng lại ở việc lấy toàn bộ những hình ảnh, hơi thở của quá khứ lồng ghép vào hiện tại, theme cưới Retro là sự hòa quyện giữa những điều mới mẻ của hiện tại và quá khứ đầy quyến rũ.

Cổ và cũ với phong cách Retro

Nếu đã chót yêu thích phong cách hoài cổ, năng động và cá tính… quả thật không nên bỏ qua xu hướng thiết kế cưới Retro. Mặc dù mang trong mình những tính từ cổ điển như “cổ và cũ”, nhưng không thể phủ nhận rằng phong cách này chưa từng gây sự nhàm chán cho nhiều người.

Mùa thu này, sao không tổ chức đám cưới theo phong cách Retro 8

Xu hướng hoài cổ được biết đến như một kết hợp phá cách giữa các tông màu nổi bật, trong đó các màu sắc như xanh, cam, đỏ, nâu và trắng được hòa quyện tinh tế. Cùng với đó, các gam màu Pastel uyển chuyển cũng rất thích hợp với đám cưới Retro nếu cô dâu yêu thích phong cách cổ điển và nhẹ nhàng.

Một vài lưu ý nhỏ Thu Vo Wedding dành cho các nàng, đó chính là chỉ nên chọn 1 màu sáng làm tông chủ đạo cho ngày trọng đại thay vì nhiều ánh sáng khác nhau. Kế đến, hãy khéo léo kết hợp trang trí với những màu sắc bổ trợ nổi bật khác. Điều này không chỉ dừng lại ở việc thắp sáng không gian ngày vui cho cả hai, mà nó còn là điểm nhấn cho từng khu vực riêng biệt trọng hôn lễ Retro.

Mùa thu này, sao không tổ chức đám cưới theo phong cách Retro 9

Trả lời

Close Menu
090 770 5612
0907705612
BÁO GIÁ NHANH