Mỗi một chiếc đèn, mỗi bông hoa, mỗi chiếc rèm cửa… đều có thể là những chi tiết làm nên những điểm nhấn rất riêng biệt cho căn phòng cưới của bạn trở nên đẹp mắt hơn. Với cách sắp xếp của Thu Vo Wedding, đảm bảo mọi thứ sẽ hoàn thiện hơn, đẹp mắt và lộng lẫy hơn dành cho trọng đại.

Nến

Mặc dù các ngọn nến thường rất lung linh, giúp cho căn phòng của bạn lãng mạn hơn, nhưng quả thật cách làm này không quá sáng tạo. Nhưng không thể nào phủ nhận rằng, điều này giúp căn phòng của bạn trở nên ấm áp và thêm phần yêu thương nhau hơn.

Làm sao để trang trí phòng cưới đẹp nhất 7

Đối với những căn phòng có kiểu thiết kế rườm rà, thì việc dùng nến cốc sẽ trở nên an toàn và đẹp mắt hơn hẳn. Kèm theo đó, để phòng tân hôn thêm phần đặc biệt, bạn có thể tùy ý kết hợp và sử dụng nến với hoa hồng hoặc những hình ảnh từ thời yêu nhau.

Hoa hồng

Bạn nghĩ sao nếu căn phòng của mình có sự góp mặt của những đóa hoa hồng lãng mạn, loài hoa này tượng trưng cho tình yêu của những người yêu thương nhau muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

Thế nên, phòng tân hôn được trang trí tỉ mỉ bằng hoa hồng sẽ tăng thêm mùi vị ngọt ngào và lãng mạn dành cho các cặp đôi vợ chồng son. Hơn hết, hương thơm từ hoa sẽ giúp cho các cặp đôi trong đem tân hôn khó lòng có thể quên được.

Làm sao để trang trí phòng cưới đẹp nhất 8

Thường kiểu trang trí hoa hồng có nhiều cách khác nhau, nhưng dịch vụ cưới hỏi trọn gói Thu Vo Wedding khuyên bạn nên sử dụng các cánh hoa hồng sắp xếp thành hình trái tim trên giường, đừng quên rải một ít xuống dưới sàn.

Hay đơn giản là cắm chúng vào lọ và để chúng xuất hiện ở những vị trí khác nhau trong căn phòng. Nếu như hoa hồng không phải loại hoa bạn chọnh, bạn vẫn có thể thay thế chúng bằng những loại hoa mà bạn yêu thích.

Bong bóng – màu sắc – hình ảnh

Bong bóng xuất hiện khắp căn phòng của bạn, sẽ giúp bạn có cảm giác căn phòng của mình bồng bềnh hơn. Ấn tượng hơn nữa, phòng tân hôn được trang trí đẹp mắt với những tấm hình kỷ niệm của cả hai sẽ giúp cho nửa kia cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc hơn.

Hãy trang trí căn phòng bằng những màu sắc mà cả hai đều yêu thích, nó không chỉ mang đến sự độc đáo dành cho căn phòng, nó còn tạo cảm giác thăng hoa hơn trong cảm xúc.

Làm sao để trang trí phòng cưới đẹp nhất 9

Thường những tông màu được lựa chọn nhiều nhất cho việc trang trí phòng cưới, chính là màu hồng, tím, vàng, đỏ… nhưng gam màu này đều mang đến cảm giác thoải mái, ấm cùng dành cho cả cô dâu lẫn chú rể.

Tăng thêm sự lãng mạn hơn nữa, hãy tinh tế trong việc lựa chọn những hình ảnh phù hợp. Không thể bỏ qua các hình ảnh như thiên nga – đây là loại chim đẹp nhất, thường được lựa chọn cho việc trang trí tượng trưng cho tình yêu. Hai con thiên nga xếp ra từ khăn trắng đặt giữa một trái tim làm bằng cánh hoa hồng đỏ chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho niềm đam mê trong cặp đôi mới.

Trả lời

Close Menu
090 770 5612
0907705612
BÁO GIÁ NHANH