Vì nhiều lý có những  cặp đôi phải chuẩn bị đám cưới gấp trong vòng vài tháng thậm chí là 1 tháng. Thời gian quá ngắn khiến các bạn lo lắng, căng thẳng, sốt sắng dẫn đến nhiều sai sót. Một vài kinh nghiệm của chúng tôi nêu ra sau đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới gấp gáp

Kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới gấp trọn vẹn ít sai sót 5

Giữ thái độ bình tĩnh tránh căng thẳng lo lắng quá

Bất cứ việc gì nếu quá vội vàng và căng thẳng sẽ đều khiến chúng ta hay gặp sai lầm. Bởi thế khi chuẩn bị đám cưới dù gấp bạn vẫn phải giữ thái độ bình tĩnh. Điều này nói thì dễ nhưng để thực hiện lại rất khó nhất là đối với một sự kiện quan trọng nhất trong đời như đám cưới. Thế nhưng trước tiên bạn cần nghĩ việc gì cũng sẽ có cách giải quyết ổn thỏa nếu chúng ta suy nghĩ chín chắn.

Lên kế hoạch khoa học và chi tiết

Kế hoạch ở đây bao gồm lên danh sách những việc cần làm và thời gian thực hiện những việc đó. Kế hoạch này cần lập một cách chi tiết. Sau mỗi việc liệt kê ra bạn nên ghi chí lại số điện thoại, địa chỉ nhà cung cấp dịch vụ. Sau đây là một số việc cần làm:

  • Trước tiên cần xác định mức ngân sách và chuẩn bị đầy đủ về tài chính.
  • Ưu tiên cho việc đặt địa điểm sớm bởi phần lớn các địa điểm tổ chức cưới nổi tiếng đều kín chỗ từ trước 3-6 tháng.
  • Tiếp đến là thực hiện các công việc như lên danh sách khách mời,in thiệp mời, chụp ảnh cưới, thuê trang phục….

Kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới gấp trọn vẹn ít sai sót 6

Quyết định nhanh và chính xác

Thời gian của bạn không có nhiều để bạn lưỡng lự lựa chọn quá lâu trong mọi việc. Hãy cân nhắc và đưa ra quyết định nhanh chóng và quyết đoán. Nhưng nói như vậy cũng không có nghĩa là bạn cứ gật đầu bừa. Đừng vì vội vàng mà bỏ qua những điểm trừ và thỏa hiệp với những gì mình không hài lòng. Hãy nhớ rằng đám cưới là sự kiện quan trọng duy nhất trong đời vì thế chẳng có gì là quá đáng khi bạn đòi hỏi mọi thứ thật hoàn hảo.

Tìm đến sự trợ giúp của bạn bè đồng nghiệp

Nếu cảm thấy quá lúng túng hay khối lượng công việc quá nhiều bạn đừng ngần ngại tìm đến sự giúp đỡ từ  người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nhất là đối với một sự kiện quan trọng như đám cưới. Tuy nhờ sự giúp đỡ nhưng bạn cũng cần có chính kiến của mình tránh việc đẽo cày giữa đường.

Sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn  gói

Và theo chúng tôi lựa chọn khôn ngoan nhất, đúng đắn nhất đó là bạn hãy sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói.  Với dịch vụ này bạn chỉ việc đưa ra mức ngân sách của mình cùng những yêu cầu còn tất các các khâu liên quan họ sẽ thay bạn thực hiện. Với kinh nghiệm và các mối quan hệ của họ mọi việc sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và hoàn hảo hơn cả mức bạn mong đợi đấy.

Nếu bạn đang lúng túng vì đám cưới quá gấp hãy liên lạc ngay với Thu Võ Wedding, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Tin chắc đến với chúng tôi bạn không chỉ được cung cấp dịch vụ trọn gói mà còn có những tư vấn, gợi ý hữu ích khác.

Trả lời

Close Menu
090 770 5612
0907705612
BÁO GIÁ NHANH