Trang trí tiệc cưới với phong cách hoa, phụ kiện được treo trên cao là những xu hướng đang khiến nhiều người mê mẫn. Xu hướng này cũng đã từng xuất hiện rất nhiều trong đám cưới của các cặp đôi nổi tiếng.

Phong cách Rustic màu xanh và gỗ tự nhiên

Cuộc sống ngày nay thường ta phải đối mặt với những xô bồ hối hả, áp lực từ công việc hay ô nhiễm môi trường. Vì thế mà con người ta ngày nay thường có xu hướng tìm về thiên nhiên, mộc mạc thuần chất.

Dự đoán xu hướng cưới bùng nổ vào cuối năm 13

Chính vì vậy, màu xanh thiên nhiên Greenery, hay phong cách cưới mộc – Rustic luôn được lựa chọn nhiều trong tiệc cưới ngày nay.

Với các mảng tường thô mộc, những khóm lá xanh bắt mắt.. đơn giản và phóng khoáng. Thiệp cưới cũng được lựa chọn theo các cành lá đơn giản, càng đơn giản càng đẹp, đó chính là nguyên tắc của phong cách cưới Rustic. Chính nhờ sự mộc mạc đó, đã làm nổi bật vẻ đẹp thanh khiết của cô dâu trong bộ váy cưới trắng.

Dự đoán xu hướng cưới bùng nổ vào cuối năm 14

Trang trí tiệc cưới bằng giấy

Phong cách này thường có rất nhiều ưu điểm, dịch vụ tiệc cưới trọn gói của Thu Vo Wedding khẳng định rằng, kiểu trang trí này rất đa dạng về màu sắc, kích thước, thoải mái sáng tạo với những mẫu mã mới. Hơn nữa, nó rất dễ bảo quản, tính ứng dụng cao, hoa giấy còn được sử dụng làm nền cho phòng tiệc cưới, sảnh đón khách hay trang trí bàn Gallery chuyên nghiệp.

Dự đoán xu hướng cưới bùng nổ vào cuối năm 15

Hoa giấy cũng thường được chọn làm trang trí cổng hoa cưới, với tạo khung cổng bằng chất liệu đơn giản rồi đính lên đó những bông hoa giấy to, nhiều màu sắc. Với tiêu chí năm nay, các Background cưới cũng thường được chọn màu xanh, đính thêm hoa giấy trang trí bên trên, khá nhẹ nhàng và đẹp mắt.

Phong nền chụp ảnh cưới được đặt tại sảnh chờ cưới có thể tự tay làm, nhưng phải đảm bảo sự đơn giản và dễ bảo quản. Chi phí sẽ không quá cao, rất thích hợp với cặp đôi đang muốn tiết kiệm chi phí cưới.

Dự đoán xu hướng cưới bùng nổ vào cuối năm 16

Trang trí tiệc cưới với hoa treo trên trần nhà

Sẽ thật bất ngờ nếu như khách mời của bạn bước vào bữa tiệc và òa lên thích thú khi bước vào sảnh đám cưới đầy thần tiên với những dải hoa rũ xuống duyên dáng từ trên cao. Phong cách trang trí tiệc cưới với hoa treo đang rất thịnh hành trên thế giới, Việt Nam cũng không nằm ngoài trong số đó.

Dự đoán xu hướng cưới bùng nổ vào cuối năm 17

Hoa trang trí cưới treo trên trần nhà khá đắt tiền, đó là bởi chi phí trang trí và thi công, nhưng đổi lại hiệu ứng mà nó mang đến thì không thể chê vào đâu được. Phụ kiện trang trí để treo cao rất đa dạng: hoa tươi, cành lá tươi, chụp đèn, đèn chùm…

Dự đoán xu hướng cưới bùng nổ vào cuối năm 18

Trả lời

Close Menu
090 770 5612
0907705612
BÁO GIÁ NHANH