Trong một số bài viết trước, Thu Vo Wedding đã gợi ý cho bạn tổ chức đám cưới theo phong cách Retro dành cho mùa thu. Vậy khi muốn tổ chức một đám cưới vẹn toàn theo phong cách này, chúng ta cần phải chuẩn bị những gì.

Lựa chọn tông màu chủ đạo

Màu sắc chủ đạo phải là những gam màu cá tính, rực sáng và đậm. Lưu ý, phải dùng đến những vật dụng mới hoàn toàn. Retro là một trong những phong cách có sự phá cách độc đáo khi kết hợp với những gam màu đậm, trong đó gồm có đỏ, xanh, cam, nâu, trắng… Hoặc cũng có thể chọn những gam màu ấm áp dịu nhẹ như hồng Pastel, xanh pastel…

Chuẩn bị những gì cho đám cưới Retro 7

Điểm nhấn các gam màu Retro giúp cho đám cưới lung linh chính là hiệu ứng sáng rực tại một số khu vực đã được chuẩn bị trước. Tạo thêm điểm nhấn riêng biệt mà không phải cách trang trí nào cũng có được. Hơn nữa, họa tiết kinh điển sẽ là những điểm nhấn thú vị, ví dụ như cero, vệt màu vẽ sẽ để lại ấn tượng mạnh mà không lỗi thời.

Bài trí đám cưới phong cách Retro

Nội thất Retro phải được thiết kế và sắp xếp theo đúng nguyên tắc cổ điển, nó có phần hơi giống với những chi tiết về cách trang trí theo phong cách hiện đại. Các loại bàn ghế chính là sự kết tinh từ những điều đơn giản, hiệu ứng mà chúng mang đến thường khá đặc trưng.

Chuẩn bị những gì cho đám cưới Retro 8

Nội thất Retro mang trong mình những nét đẹp tinh túy của thời gian, nó hòa quyện với nhịp thở của thời đại ngay nay. Chưa hẳn phải cần những họa tiết cầu kỳ, Thu Vo Wedding tin rằng với những chiếc bàn để đồ trang trí, bàn tiệc có hình dạng cơ bản như chữ nhật, tròn cũng để mang đến một đám cưới Retro lung linh.

Phụ kiện trang trí đám cưới

Không cần phải quá xa xỉ, rườm rà dành cho những phụ kiện trang trí đám cưới. Tốt nhất nên chọn những điểm nhấn là những hình khối nhất định, màu sắc phù hợp tạo nên nét riêng biệt và ấn tượng riêng. Những dụng cụ thường được chọn nhiều nhất chính là nến cây, nến trụ, đèn chùn, đèn bão, trụ hoa,… đây là những phụ kiện sẽ tạo điểm nhấn khá lớn cho đám cưới phong cách Retro.

Chuẩn bị những gì cho đám cưới Retro 9

Background cưới cũng là điểm nhấn mà cô dâu chú rể phải đặc biệt quan tâm. Với cách Trang trí Background Cưới thú vị từ Thu Vo Wedding, đây sẽ là nơi giúp bạn và bạn bè của mình lưu giữ lại những bức hình lung linh, đẹp mắt. Việc tối giảm background với một số chi tiết hoa giả, màu sắc sẽ giúp cho hiệu ứng retro trở nên nổi bật và sang trọng hơn hẳn.

Những bức tranh ảnh được sử dụng trong trang trí đám cưới Retro thường là những bức tranh mang chủ đề đương đại hoặc trừu tượng rõ rệt. Đơn giản nhất chính là hình cưới của cô dâu chú rể đã được chỉnh màu Retro.

Trả lời

Close Menu
090 770 5612
0907705612
BÁO GIÁ NHANH