Những lợi ích khi chọn dịch vụ cưới hỏi trọn gói đã được nhắc đến nhiều nên chúng tôi không bàn thêm nữa. Bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những điều cần lưu ý khi làm việc với đơn vị dịch vụ theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói

5 lưu ý cần thiết khi sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói 5

Tham khảo kỹ thông tin trước khi chọn lựa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói bởi thế khi có ý định thuê bạn nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi chọn lựa. Có nhiều nguồn thông tin để bạn tìm hiểu qua internet, bạn bè, người thân, những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ. Nhờ các nguồn thông tin này bạn sẽ phần nào đánh giá được uy tín của công ty đó.

Nhưng bạn đừng vội quyết định, hãy tham khảo ít nhất 2-3 công ty để có sự so sánh về mọi mặt nhất là mức giá. Bạn cũng không nên ham giá rẻ mà chọn nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi cẩu thả.

Cách tìm hiểu về đơn vị dịch vụ

Sau khi đã có được thông tin về đơn vị dịch vụ đầu tiên bạn hãy gọi điện cho họ để dò xét về thái độ và sự nhiệt tình của họ. Khi gặp trực tiếp bạn có thể hỏi một số câu như chi phí cho họ là bao nhiêu, cách họ tính toán chi phí đám cưới… Và một thông tin quan trọng nữa bạn không thể bỏ qua đó là những đối tác làm việc cùng họ là ai.

Lưu ý khi làm việc với nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói

Khi làm việc với đơn vị dịch vụ cô dâu chú rể cần xác định  chính xác tất cả những chi phí mà nhà cung cấp đưa ra. Nói cách dễ hiểu hơn là bạn cần nắm được tổng số tiền mình phải chi cho đám cưới.

Thêm vào đó khi tìm kiếm bạn cũng cần biết những đám cưới trước đó đơn vị dịch vụ cần bao nhiêu tiền để tổ chức. Ngay khi gặp gỡ với họ bạn hãy nói rõ về số tiền bạn có thể trả. Ví dụ bạn chỉ có thể dành 3-4 triệu cho mỗi bàn tiệc và tiệc khoảng bao nhiêu người. Như vậy đơn vị dịch vụ sẽ hình dung được rõ ngân sách và từ chối hoặc đồng ý đưa ra những kế hoạch đám cưới tiếp theo.

Khi ký hợp đồng cô dâu chú rể nên làm việc thật cẩn thận với nhà cung cấp dịch vụ. Hãy nêu tới mức chi tiết nhất có thể các thông tin nhất là trách nhiệm của họ để tránh những phát sinh vào phút cuối.

5 lưu ý cần thiết khi sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói 6

Cân nhắc các dịch vụ

Không nhất thiết bạn phải sử dụng trọn gói bởi nhiều người có khả năng tự lo một số hạng mục hoặc một số bạn thích tự tay chuẩn bị cho ngày lễ của mình. Chẳng hạn như nhiều bạn sẽ kết hợp du lịch để chụp ảnh … thì các bạn có thể thương lượng để chỉ nhờ đơn vị cung cấp những dịch vụ mà bạn cần thiết.

Tuy nhiên lưu ý lớn nhất là bạn cần tìm đến nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi uy tín. Hãy liên hệ ngay với Thu Võ Wedding để được phục vụ tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Close Menu
090 770 5612
0907705612
BÁO GIÁ NHANH